Đồng Hồ Rolex Datejust 36 116234 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Đồng Hồ Rolex Datejust 36 116234 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Xuất hiện từ năm 1945, những mẫu Rolex Datejust vẫn giữ nhiều chi tiết quen thuộc bởi thiết kế mang tính chọn lọc ngay từ đầu, không quá cầu kỳ, nhưng chẳng bao giờ lỗi thời. Đồng Hồ Rolex Datejust trong lớp vỏ thép với kích thước vỏ 36mm khá dễ dàng lên tay người chơi và cũng là một trong những phiên bản thuộc bộ sưu tập Datejust khá được yêu thích của thương hiệu Rolex.

đồng hồ Rolex Thụy Sĩ chính hãng tại Việt Nam

Những cỗ máy thời gian từ thương hiệu Đồng hồ Rolex đã quá nổi tiếng với vẻ đẹp có thể thách thức thời gian đi kèm khả năng vận hành mà khó thương hiệu nào có thể so bì được. Có những mẫu đồng hồ Rolex thể thao nổi tiếng, nhưng nếu mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thanh lịch thì Datejust nên đứng hàng đầu tiên

Lớp mặt số khảm trai trắng vân mây hồng rất hiếm gặp này đã được các nghệ nhận của hãng Rolex chế tác cẩn trọng, tỷ mỷ, và người chơi đều hiểu rằng mỗi một phiên bản khảm trai đều duy nhất và có vẻ đẹp rất riêng biệt. Phiên bản Rolex Datejust 36 116234 Mặt Số Vỏ Trai Trắng Vân Mây Hồng Cọc Số Kim Cương có thể nói rất hiếm gặp tại thời điểm hiện tại và thường hướng đặc biệt đến những người chơi chuyên sâu, am hiểu và giới sưu tầm để có thể hiểu hết được những giá trị nghệ thuật chế tác mặt số của Rolex.

đồng hồ Rolex Thụy Sĩ chính hãng tại Việt Nam

Phiên bản Rolex Datejust 36 116234 Mặt Số Vỏ Trai Trắng Vân Mây Hồng Cọc Số Kim Cương được hãng trang bị sử dụng cỗ máy lên cót tự động Caliber 3135 cho thời lưỡng trữ cót lên tới 50h. Giá bán hiện tại trên thi trường là 12.750 $, khoảng 262 triệu tiền Việt Nam.

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116613LN

Thiết kế mạnh mẽ cùng chức năng táo bạo đã đưa Submariner Date 116613LN trở nên kinh điển trên toàn thế giới. Phần vỏ Oyster đặc trưng ở dòng này đã được thiết kế pha trộn giữa thép không gỉ 904L cao cấp và vàng 18k. Ngoài ra, chiếc đồng hồ cũng sở hữu mặt số men đen khoẻ khoắn, được ôm trọn bởi vành Bezel được làm từ Cerachrom, một chất liệu gốm riêng do Rolex chế tác để làm viền đồng hồ, rất cứng và có khả năng chống ăn mòn rất cao.

đồng hồ Rolex Thụy Sĩ chính hãng tại Việt Nam

Ngoài ra, mặt số đồng hồ cũng được trang trí bởi các cọc số và kim hiển thị giờ cũng được chế tác từ vàng. Nổi bật trên nền mặt men đen và được sơn phủ dạ quang giúp tăng cường khả năng hiển thị trong môi trường thiếu ánh sáng ở khi lặn biển. Núm chỉnh giờ và dây đeo dây đeo Oyster nổi bật với gam màu vàng nằm giữa 2 nối mảnh.

Đừng Bỏ Lỡ:  Top 10 Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Chính Hãng Đáng Mua 2019

Rolex Submariner Date 116613LN sử dụng bộ máy tự động Cal. 3135 cực kì nổi tiếng vốn được hãng phát triển từ bộ máy caliber 3035. Hiện nay, bộ máy này được sử dụng trong mẫu đồng hồ Oyster Perpetual Sea-Dweller, Yacht-Master, Milgauss, và Submariner.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110be-7ap-phien-ban-gioi-han-hinh-anh-doraemon-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3059pgl-5a-day-da-mau-nau-vo-ma-ion-mau-vang-hong-dinh-da-swarovski

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3048pgl-7b-day-da-vo-ma-ion-mau-vang-hong-dinh-da-swarovski

Bộ máy 3135 có kích thước khá lớn 25,5 x 6mm, bởi vậy nhà sản xuất đồng hồ Rolex có thể dễ dàng thêm những module phụ như là múi giờ thứ hai hay mặt số phụ chỉ ngày đặc biệt ở mẫu Cellini. Caliber 3135 tiêu chuẩn gồm có 31 chân kính, kèm tính năng nhảy lịch ngày thông minh vào nửa đêm, có tần số dao động tiêu chuẩn là 4Hz.

đồng hồ Rolex Thụy Sĩ chính hãng tại Việt Nam

Rolex Submariner Date 116613LN có thể coi là mẫu đồng hồ thế hệ mới nhất tiếp nối phiên bản đầu tiên Submariner của gia đình nhà Rolex đã được phát hành vào năm 1953 và dành được nhiều sự chú ý từ giới hâm mộ cũng như người yêu đồng hồ trên toàn thế giới. Giá bán hiện tại trên thị trường là 292 triệu tiền Việt Nam.

Related Posts

Add Comment